CÔNG TY TNHH ĐIỆN THÔNG MINH QUANG MINH

Theo xu thế phát triển của thế giới, các thiết bị điện ngày càng thông minh hơn, điều khiển dễ dàng hơn qua môi trường wifi/3G/4G/5G. Quang Minh tự hào là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm điện thông minh – giải pháp nhà thông minh hàng đầu theo chuẩn Châu Âu của hãng AZURA – AUSTRALIA, giúp cho một ngôi nhà bình thường thành ngôi nhà thông minh, hiện đại.

Quang Minh cung cấp giải pháp an ninh an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu cho các khu vực nhạy cảm như ngân hàng, kho bạc, tiệm vàng bạc đá quý cũng như các khu vực bảo tàng, khách sạn, biệt thự, công ty,… Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng.

Trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi cung cấp giải pháp ánh sáng toàn diện trong mọi lĩnh vực, giúp cho khách hàng vượt mức mong đợi. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm đèn chiếu sáng NIINUMA – JAPAN chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm điện, bảo hành dài hạn. Vì một hành tinh xanh và chống biến đổi khí hậu toàn cầu, chúng ta hãy cùng nhau góp phần chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu điện năng thắp sáng, tiết kiệm được tài nguyên thiên nhiên.

Cùng với chính sách mua hàng linh hoạt và hỗ trợ khách hàng chu đáo đã giúp QUANG MINH ngày càng phát triển mở rộng thị trường và sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

Chúng tôi luôn trung thành với phương châm: “Chất lượng làm nên giá trị”“Uy tín làm nên thương hiệu” đồng hành cùng khách hàng đi đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.